Chính sách thương hiệu và bản quyền

THƯƠNG HIỆU VÀ BẢN QUYỀN NỘI DUNG

Namunamu Hotel and Apartments thuộc Công ty cổ phần đầu tư Nguyên Kha và đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu NAMUNAMU tại Việt Nam. Nội dung Website https://namunamu.vn được chia làm các phần: Logo, Thiết kế, nội dung chữ, hình ảnh, video.

Logo

Chúng tôi nghiêm cấm việc sử dụng logo Namunamu dưới mọi hình thức khi chưa có sự cho phép của Công ty cổ phần đầu tư Nguyên Kha.

Thiết kế

Chúng tôi xây dựng bản thiết kế code cho website có bản quyền bao gồm : Phiên bản Full, support, Key active.

Nội dung chữ

Nội dung chúng tôi cập nhật trên Website bao gồm nội dung do chúng tôi biên tập. Riêng đối với nội dung chữ tại các bài viết liên quan đến tin tức du lịch, sự kiện, văn hóa, địa điểm…do cộng tác viên của chúng tôi xây dựng và biên tập lại từ nguồn chia sẻ trên internet và các website khác. Có thể nội dung chữ sẽ liên quan đến bản quyền, khi tác giả hoặc ủy quyền tác giả phát hiện nội dung sao chép. Rất mong quý tác giả và ủy quyền tác giả liên hệ với chúng tôi qua email. Chúng tôi cam kết sẽ xóa bỏ toàn bộ nội dung hoặc gắn tên chủ sở hữu bản quyền bài viết vào cuối trang tin.

Hình ảnh

Hình ảnh khách sạn Namunamu Hotel and Apartments thuộc quyền sở hữu của chúng tôi.
Hình ảnh về tin tức du lịch, địa điểm, văn hóa…chúng tôi lấy từ internet để làm minh họa cho bài viết. Chúng tôi thật sự không rõ người sở hữu hình ảnh, vì hình ảnh đa số được public trên trang ảnh của Google. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác loại bỏ hình ảnh hoặc gắn bản quyền hình ảnh theo yêu cầu của chủ sở hữu đã liên hệ.

Video

Video chúng tôi sử dụng trên Website được lấy từ Youtube thông qua công cụ nhúng mã code. Các video tại Youtube đều được chia sẻ ở chế công khai, tuy nhiên trong công cụ quản trị video Youtube có tính năng chặn hiển thị trên website. Nếu bạn cảm thấy video không nên hiển thị tại Website chúng tôi, hãy liên hệ cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành loại bỏ mã nhúng, hoặc bạn có thể hạn chế hiển thị đối với chúng tôi.

Ngoài ra các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang website này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang website này.