Chính sách và điều khoản

CHÍNH SÁCH VÀ ĐIỀU KHOẢN

Website https://namunamu.vn là trang tin kết nối khách hàng với Namunamu Hotel and Apartments tại Đà Nẵng và thuộc quyền quản lý của Công ty cổ phần đầu tư Nguyên Kha.

Khi bạn truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Trang website có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong điều khoản sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang website mà không cần thông báo trước. Khi các thay đổi về điều khoản sử dụng được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi điều khoản của chúng tôi

Hướng dẫn sử dụng website

Quý khách truy cập vào trang chủ website https://namunamu.vn. Ngay trang chủ Website đã cung cấp nhiều thông tin như chương trình khuyến mãi, hệ thống phòng, giá phòng, thông tin dịch vụ.

Xem và đặt phòng khách sạn

Quý khách vui lòng truy cập liên kết https://namunamu.vn/phong-namunamu-hotel-da-nang . Ở giao diện mới, tất cả loại phòng đều xuất hiện. Quý khách sau khi đã chọn được phòng. Vui lòng nhấp chuột vào chức năng Đặt phòng. Tại đây quý khách sẽ thấy nội dung chi tiết về phòng ( gồm : hình ảnh, công năng phòng và trang thiết bị ). Ở mỗi bài viết về phòng đều có chức năng đặt phòng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông trước khi gửi biểu mẫu đặt phòng.

Xem và thuê căn hộ

Quý khách vui lòng truy cập liên kết https://namunamu.vn/apartments-namunamu-da-nang . Ở giao diện mới, tất cả loại căn hộ đều xuất hiện. Quý khách sau khi đã chọn được căn hộ cần thuê. Vui lòng nhấp chuột vào chức năng Đặt phòng. Tại đây quý khách sẽ thấy nội dung chi tiết về căn hộ ( gồm : hình ảnh, công năng phòng và trang thiết bị ). Ở mỗi bài viết về căn hộ đều có chức năng đặt phòng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông trước khi gửi biểu mẫu đặt phòng.

Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến đóng góp của khách hàng đều là tài sản của chúng tôi. Chúng tôi sẽ có những phản hồi ngay khi nhận được đóng góp của khách hàng nhằm đem tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Chấp nhận đặt phòng và giá cả

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn đặt phòng của khách hàng vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và một số thông tin cá nhân khác của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại Namunamu Hotel and Apartments.

Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có một số sai sót nhỏ xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang website hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy yêu cầu đặt phòng của khách hàng. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ yêu cầu đặt phòng hay sử dụng dịch vụ của Namunamu Hotel and Apartments nào dù nó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

Thương hiệu và bản quyền

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang website này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang website này.

Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin của bạn. Khi khách hàng gửi thông tin đặt phòng, biểu mẫu liên hệ. Mọi thông tin của khách hàng sẽ được gửi về email namunamu.vn@gmail.com . Tất cả thông tin của quý khách sẽ được bảo mật bởi nhân sự có trách nhiệm của Namunamu Hotel and Apartments.

Người dùng không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trong trường hợp người dùng phát hiện lỗi bảo mật website, chúng tôi rất mong muốn nhận được sự chia sẻ tin tức liên quan đến các lỗi qua địa chỉ email. Chúng tôi trân trọng cảm ơn những chia sẻ tích cực từ người dùng.

Trang website cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật Việt Nam.

Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ mâu thuẫn, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến các điều khoản sử dụng này đều sẽ được giải quyết theo quy định của pháp luật hiện hành của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Luật pháp và thẩm quyền tại Việt Nam

Tất cả các điều khoản sử dụng này sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các điều khoản sử dụng này, quý khách gửi khiếu nại lên tòa án Việt Nam để giải quyết.

Điều hành Website

Website https://namunamu.vn được quản lý bởi nhân viên Công nghệ thông tin thuộc Namunamu Hotel and Apartments.

Địa chỉ: số 125 Lê Quang Đạo, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.
Điện thoại: +84 (236) 3562777        /      Email: namunamu.vn@gmail.com