Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Namunamu Hotel and Apartments luôn quan tâm và tôn trọng các thông tin riêng tư của quý khách. Namunamu Hotel and Apartments cũng nhận thức được tầm quan trọng của công tác bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách.

Chính sách bảo mật là chìa khóa cho thắc mắc của quý khách về những thông tin mà Namunamu Hotel and Apartments thu thập và sử dụng như thế nào. Chúng tôi cũng cập nhật về cách bảo vệ thông tin của quý khách khỏi nguy cơ rò rỉ hoặc phát tán. Namunamu Hotel and Apartments có toàn quyền sửa đổi hoặc cập nhật chính sách bảo mật bất kỳ lúc nào mà không phải báo trước. Nếu sửa đổi hay cập nhật chính sách bảo mật, chúng tôi sẽ đăng bản sửa đổi tại đây, và việc sửa đổi sẽ có hiệu lực với mọi thông tin do Namunamu Hotel and Apartments thu thập, bao gồm cả những thông tin đã thu thập trước đó.

1. Những thông tin nào được thu thập và chúng được sử dụng như thế nào?

2. Thông tin cá nhân của tôi sẽ được chia sẻ với ai?

3. Trang website Namunamu Hotel and Apartments sử dụng phần mềm lưu trữ và các công nghệ tương tự như thế nào?

5. Đường dẫn liên kết.

6. Thông tin của tôi được bảo vệ như thế nào?

Những thông tin nào được thu thập và chúng được sử dụng như thế nào?

Chúng tôi thu thập thông tin khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ tại Namunamu Hotel and Apartments qua website hoặc trực tiếp gọi điện đến khách sạn để đặt phòng hay sử dụng dịch vụ do Namunamu Hotel and Apartments cung cấp.

Chúng tôi có thể giữ lại tên quý khách, hoặc các thông tin cá nhân khác, như địa chỉ thư tín hoặc địa chỉ email khi quý khách cung cấp thông tin này cho chúng tôi. Chúng tôi có thể yêu cầu quý khách tự nguyện cung cấp cho Namunamu Hotel and Apartments các thông tin liên quan đến mối quan tâm cá nhân hoặc về chuyên môn của quý khách, tuổi tác, trải nghiệm của quý khách về sản phẩm và địa chỉ liên hệ thường xuyên. Chúng tôi sử dụng thông tin này để nghiên cứu phát triển các ưu đãi nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách. Ví dụ, quý khách có thể được nhận ưu đãi đặc biệt khi đặt phòng tại Namunamu Hotel and Apartments vào dịp sinh nhật hay kỷ niệm ngày cưới.

Thông tin cá nhân của tôi sẽ được chia sẻ với ai?

Chúng tôi không chia sẻ bất kỳ thông tin lý lịch cá nhân nào cho bên thứ ba, và cũng không có ý định làm vậy trong tương lai. Dần dần, chúng tôi có thể mời bên thứ ba tham gia xử lý thông tin trên danh nghĩa Namunamu Hotel and Apartments; tuy nhiên, chúng tôi yêu cầu bên thứ ba phải tuân thủ chính sách bảo mật và các nguyên tắc của liên minh khi tham gia xử lý thông tin. Chúng tôi có thể chia sẻ với bên thứ ba về những thông tin nặc danh, không mang tính chất cá nhân về người sử dụng.

Mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật Việt Nam.

Trang website Namunamu Hotel and Apartments sử dụng phần mềm lưu trữ và các công nghệ tương tự như thế nào?

Website Namunamu Hotel and Apartments được xây dựng trên nền tảng WP. Tính năng đặt phòng được kiểm tra bảo mật đầy đủ trước khi tích hợp vào Website. Tại website, chúng tôi không tích hợp các tính năng như thu thập Họ tên khách hàng và thanh toán trực tuyến trên Website. Đây có thể là một sự phiền phức cho khách hàng nhưng nó cần thiết để đảm bảo rằng tài khoản ngân hàng của quý khách an toàn trên môi trường internet ngày nay. Ngoài ra website chúng tôi cũng không tích hợp với các ứng dụng Booking được cài đặt trên máy tính nối mạng, thiết bị di động. Chúng tôi chỉ tích hợp chức năng Booking tại Website với Gmail ( một dịch vụ email của hãng công nghệ Google ). Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, nhân viên Namunamu Hotel and Apartments sẽ chủ động liên hệ lại quý khách qua email hoặc số điện thoại.

Đường dẫn liên kết

Trang web này có đường dẫn liên kết ( link ) tới các trang web khác. Vui lòng lưu ý rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung hay các mục bảo mật trong các trang website đó. Chúng tôi khuyến khích quý khách đọc các khuyến cáo bảo mật của các trang website có thu thập thông tin của quý khách. Chính sách bảo mật của Namunamu Hotel and Apartments chỉ áp dụng cho thông tin do Namunamu Hotel and Apartments thu thập qua trang web https://namunamu.vn

Thông tin của tôi được bảo vệ như thế nào?

Namunamu Hotel and Apartments sử dụng các biện pháp bảo vệ về phương diện cá nhân, công nghệ điện tử hay quản lý để bảo vệ thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi.